Chat Facebook

So sánh sản phẩm
  • Vietnamese Vietnamese
  • English English
  • Giỏ hàng
    Giỏ hàng của tôi (0)
    • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hướng dẫn pha món Machiato Chocolate

Hướng dẫn pha món Machiato Chocolate

Nguyên liệu: - Sốt Chocolate Catcher Gourmet: 20ml - Đường nước: 5ml - Cafe Espresso: 15 ml (cafe phin: 5ml) - Sữa tươi không đường: 220ml Thực hiện: - Đong nước đường và sốt Chocolate Catcher Gourmet cho vào cốc - Đánh sữa để tạo bọt (dùng vòi hơi đánh sữa hoặc ca tạo bọt sữa) - Rót nhẹ nhàng sữa đã tạo bọt vào cốc để sữa và phần sốt không bị hòa vào nhau - Rót cafe vào cốc và hoàn thiện trang trí.
Nguyên liệu:
- Sốt Chocolate Catcher Gourmet: 20ml
- Đường nước: 5ml
- Cafe Espresso: 15 ml (cafe phin: 5ml)
- Sữa tươi không đường: 220ml
Thực hiện: 
- Đong nước đường và sốt Chocolate Catcher Gourmet cho vào cốc
- Đánh sữa để tạo bọt (dùng vòi hơi đánh sữa hoặc ca tạo bọt sữa)
- Rót nhẹ nhàng sữa đã tạo bọt vào cốc để sữa và phần sốt không bị hòa vào nhau
- Rót cafe vào cốc và hoàn thiện trang trí.