Nguyên liệu
- Topping base: 60ml
- Kem béo Rich: 20ml
- Sữa tươi không đường: 80ml
- Bột tạo màng vị muối biển: 15gr
Thực hiện
- Đong các nguyên liệu dạng lỏng cho vào tô, sau đó dùng máy đánh trứng mix ở tốc độ nhỏ nhất của máy 20 giây
- Thêm bột tạo màng vị muối biển vào tô và tiếp tục mix trong khoảng 2 phút (đến khi hốn hợp có độ sánh mịn vừa phải)
Nguyên liệu
- Topping base: 60ml
- Kem béo Rich: 20ml
- Sữa tươi không đường: 80ml
- Bột tạo màng vị muối biển: 15gr
Thực hiện
- Đong các nguyên liệu dạng lỏng cho vào tô, sau đó dùng máy đánh trứng mix ở tốc độ nhỏ nhất của máy 20 giây
- Thêm bột tạo màng vị muối biển vào tô và tiếp tục mix trong khoảng 2 phút (đến khi hốn hợp có độ sánh mịn vừa phải)