01Jan
Trà sữa chocolate
Nguyên liệu
- Sốt chocolate: 30ml
- Nước đường: 25ml nước đường Hàn Quốc hoặc 15ml nước đường tự nấu
- Bột sữa: 18g
- Nước cốt trà oolong nướng: 120ml
- Đá: 190g
Cách pha
CHo sốt chocolate, nước đường, bột sữa và nước cốt trà vào bình shaker và khuấy đều đến khi bột sữa tan hoàn toàn (chú ý nước cốt trà phải có nhiệt độ > 60oC), sau đó cho đá vào bình và lắc đều, đổ ra cốc và thêm các loại topping
- Sốt chocolate: 30ml
- Nước đường: 25ml nước đường Hàn Quốc hoặc 15ml nước đường tự nấu
- Bột sữa: 18g
- Nước cốt trà oolong nướng: 120ml
- Đá: 190g
Cách pha
CHo sốt chocolate, nước đường, bột sữa và nước cốt trà vào bình shaker và khuấy đều đến khi bột sữa tan hoàn toàn (chú ý nước cốt trà phải có nhiệt độ > 60oC), sau đó cho đá vào bình và lắc đều, đổ ra cốc và thêm các loại topping