01Jan
Sữa tươi trân châu đường đen
Nguyên liệu:
- Sốt đường đen Catcher Gourmet: 30ml
- Trân châu đen
- Sữa tươi Đà Lạt Milk
- Đá lạnh: 190g
Thực hiện:
- Cho 1 lượng trân châu vừa đủ vào cốc, sau đó dùng 30ml sốt đường đen đổ xung quanh thành cốc tạo vân trang trí, cho đá vào cốc và rót sữa tươi vào đến khi đầy cốc.
- Sốt đường đen Catcher Gourmet: 30ml
- Trân châu đen
- Sữa tươi Đà Lạt Milk
- Đá lạnh: 190g
Thực hiện:
- Cho 1 lượng trân châu vừa đủ vào cốc, sau đó dùng 30ml sốt đường đen đổ xung quanh thành cốc tạo vân trang trí, cho đá vào cốc và rót sữa tươi vào đến khi đầy cốc.