01Jan
Matcha đá xay hiện đại
Nguyên liệu
- Sốt Matcha hiệu Catcher Gourmet: 15ml
- Bột Matcha hiệu Everstyle Đài Loan: 1gr
- Sữa tươi không đường: 50ml
- Sữa đặc có đường: 15ml
- Bột Frappe Mix hiệu Catcher Gourmet: 20gr
- Đá: 190gr
Cách làm:
- Đong toàn bộ nguyên liệu là chất lỏng cho vào cối xay
- Cân các thành phần dạng bột và đá viên cho vào cối xay
- Xay hỗn hợp đến khi nhuyễn mịn
- Cho đồ uống ra cốc và trang trí bằng một bông kem.
- Sốt Matcha hiệu Catcher Gourmet: 15ml
- Bột Matcha hiệu Everstyle Đài Loan: 1gr
- Sữa tươi không đường: 50ml
- Sữa đặc có đường: 15ml
- Bột Frappe Mix hiệu Catcher Gourmet: 20gr
- Đá: 190gr
Cách làm:
- Đong toàn bộ nguyên liệu là chất lỏng cho vào cối xay
- Cân các thành phần dạng bột và đá viên cho vào cối xay
- Xay hỗn hợp đến khi nhuyễn mịn
- Cho đồ uống ra cốc và trang trí bằng một bông kem.