01Jan
Machiato Chocolate
Nguyên liệu:
- Sốt Chocolate Catcher Gourmet: 20ml
- Đường nước: 5ml
- Cafe Espresso: 15 ml (cafe phin: 5ml)
- Sữa tươi không đường: 220ml
Thực hiện:
- Đong nước đường và sốt Chocolate Catcher Gourmet cho vào cốc
- Đánh sữa để tạo bọt (dùng vòi hơi đánh sữa hoặc ca tạo bọt sữa)
- Rót nhẹ nhàng sữa đã tạo bọt vào cốc để sữa và phần sốt không bị hòa vào nhau
- Rót cafe vào cốc và hoàn thiện trang trí.
- Sốt Chocolate Catcher Gourmet: 20ml
- Đường nước: 5ml
- Cafe Espresso: 15 ml (cafe phin: 5ml)
- Sữa tươi không đường: 220ml
Thực hiện:
- Đong nước đường và sốt Chocolate Catcher Gourmet cho vào cốc
- Đánh sữa để tạo bọt (dùng vòi hơi đánh sữa hoặc ca tạo bọt sữa)
- Rót nhẹ nhàng sữa đã tạo bọt vào cốc để sữa và phần sốt không bị hòa vào nhau
- Rót cafe vào cốc và hoàn thiện trang trí.