01Jan
Chocolate Phin Freeze
Nguyên liệu
25ml sốt ChocolateCatcher Gourmet
10ml cafe espresso
45ml sữa tươi không đường
10ml sữa đặc có đường
20gr bột mixed
190g đá viên
kem tươi
Cách làm: Cho toàn bộ nguyên liệu ( ngoại trừ kem tươi) vào máy xay đánh nhuyễn, cho vào cốc rồi phun kem tươi và vẽ sốt Chocolate lên
Rất đơn giản, nhưng ta đã có một cốc đồ uống tuyệt vời
Lưu ý: với mỗi loại sốt Chocolate của từng hãng khác nhau sẽ ra vị khác nhau vì với món đồ uống này, Chocolate là nguyên liệu chủ đạo.
25ml sốt ChocolateCatcher Gourmet
10ml cafe espresso
45ml sữa tươi không đường
10ml sữa đặc có đường
20gr bột mixed
190g đá viên
kem tươi
Cách làm: Cho toàn bộ nguyên liệu ( ngoại trừ kem tươi) vào máy xay đánh nhuyễn, cho vào cốc rồi phun kem tươi và vẽ sốt Chocolate lên
Rất đơn giản, nhưng ta đã có một cốc đồ uống tuyệt vời
Lưu ý: với mỗi loại sốt Chocolate của từng hãng khác nhau sẽ ra vị khác nhau vì với món đồ uống này, Chocolate là nguyên liệu chủ đạo.