01Jan
Caramel Phin Freeze
Món đồ uống quen thuộc giờ càng trở nên hấp dẫn hơn khi dùng với sốt Caramel của Catcher Gourmet
Nguyên liệu
25ml sốt Caramel Catcher Gourmet
20ml cafe espresso
45ml sữa tươi không đường
20gr bột mixed
190g đá viên
kem tươi
Cách làm: Cho toàn bộ nguyên liệu ( ngoại trừ kem tươi) vào máy xay đánh nhuyễn, cho vào cốc rồi phun kem tươi và vẽ sốt caramel lên
Rất đơn giản, nhưng ta đã có một cốc đồ uống tuyệt vời
Lưu ý: với mỗi loại sốt caramel của từng hãng khác nhau sẽ ra vị khác nhau vì với món đồ uống này, Caramel là nguyên liệu chủ đạo.
Nguyên liệu
25ml sốt Caramel Catcher Gourmet
20ml cafe espresso
45ml sữa tươi không đường
20gr bột mixed
190g đá viên
kem tươi
Cách làm: Cho toàn bộ nguyên liệu ( ngoại trừ kem tươi) vào máy xay đánh nhuyễn, cho vào cốc rồi phun kem tươi và vẽ sốt caramel lên
Rất đơn giản, nhưng ta đã có một cốc đồ uống tuyệt vời
Lưu ý: với mỗi loại sốt caramel của từng hãng khác nhau sẽ ra vị khác nhau vì với món đồ uống này, Caramel là nguyên liệu chủ đạo.